Cùng bé bước vào tương lai!

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện Hướng dẫn số 03/HD-PGD&ĐT ngày 03/10/2022 của Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Đông Anh về việc tổ chức Hội nghị Cán bộ - Viên chức năm học 2022- 2023. Sáng nay, ngày 10/10/2021, trường mầm non Hoa Lâm long trọng tổ chức Hội nghị CB-VC-NLĐ năm học 2022 - 2023.
    Về dự Hội nghị có Ban Đại diện cha mẹ học sinh của trường:

+ Bà: Đinh Thị Kim Thuý - Trưởng Ban đại diện CMHS trường.

+ Bà: Nguyễn Thanh Thuỳ - Phó TB Đại diện CMHS trường
  Hội nghị góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động có đủ phẩm chất chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống,  năng lực và trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, làm việc có năng suất, chất lượng, hiệu quả, đáp ứng yêu cầu phát triển và đổi mới của Nhà trường.
   Hội nghị là dịp quan trọng để các đồng chí Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên những suy nghĩ, nguyện vọng của cá nhân, của tổ chuyên môn và các ban ngành đoàn thể. Tại buổi Hội nghị, CBVC-NLĐ được tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị CB-VC năm học 2020-2021; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 nhằm phát huy quyền làm chủ của CBVC, người lao động, góp phần xây dựng nhà trường đoàn kết, phát triển và trong sạch, vững mạnh.
 Với sự thống nhất, đoàn kết, nhất trí cao, Hội nghị đã thành công tốt đẹp và đã bầu ra được Ban Thanh Tra Nhân Dân nhiệm kì 2022-2024!

Dưới đây là một số hình ảnh trong buôi hội nghị:

Tác giả: Trường Mầm non Hoa Lâm