Cùng bé bước vào tương lai!

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHAI MẠC HỘI THI GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN NUÔI DƯỠNG GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2022-2023

ĐỘI NGŨ CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN LUÔN LUÔN LÀ LỰC LƯỢNG NÒNG CỐT QUYẾT ĐỊNH CHẤT LƯỢNG VÀ CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN TRONG MỖI NHÀ TRƯỜNG!
Để củng cố kiến thức, rèn luyện kỹ năng sư phạm của giáo viên và nhân viên nhà trường; đáp ứng nhu cầu được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, khích lệ lòng yêu nghề, mến trẻ, đam mê, sáng tạo trong dạy học của mỗi giáo viên, nhân viên; đặc biệt  hướng tới mục đích tôn vinh các nhà giáo có chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm tốt. Hôm nay, ngày 15 tháng 10 năm 2022, trường mầm non Hoa Lâm tổ chức khai mạc Hội thi Giáo viên, nhân viên giỏi cấp trường năm học 2022-2023.

Nhận thức đúng vai trò, tầm quan trọng của Hội thi đối với chất lượng chuyên môn của nhà trường, 100% giáo viên, nhân viên  đã tham gia hưởng ứng phần thi quy chế chuyên môn và xử lý các tình huống sư phạm một cách hứng thú và nhiệt tình.

Dưới đây là một số hình ảnh trong phần thi quy chế chuyên môn và xử lý tình huống sư phạm:

Tác giả: Trường Mầm non Hoa Lâm